Điểm đến du lịch Phú Thọ – Làng rau sạch Tân Đức – Việt Trì – Phú Thọ

Cách thành phố Việt Trì 3km, làng rau sạch xã Tân Đức nằm dọc theo đê Sông Hồng với không gian thanh bình, yên ả trong lành…

Làng rau Tân Đức không chỉ là nguồn cung cấp rau sạch cho khu phố mà còn là điểm thu hút du khách. Đến đây, du khách sẽ được thả mình trong một không gian xanh của những vườn rau ngót, rau đay, rau dền rộng mênh mang, các luống rau cải dài tít tắp, những luống cà chua đang đỏ mọng chuẩn bị cho mùa thu hoạch. Đây là một nơi rất phù hợp với những du khách muốn được trải nghiệm cuộc sống của người nông dân tự tay trồng rau, tưới nước và chăm sóc.

Sau những giờ trải nghiệm làm người nông dân mệt mỏi, du khách quay lại thành phố Việt Trì để nghỉ ngơi và  sẽ được thưởng thức các món ăn đặc sản của Phú Thọ với một số loại rau từ làng rau xanh Tân Đức.

Nơi đây cung cấp những loại rau làm nên cái hồn cho những món ăn đặc sản của vùng Trung du đất Tổ. Đặc điểm nổi bật nhất là Tân Đức không chỉ là nguồn cung cấp rau sạch mà còn là điểm thu hút khách du lịch, hỗ trợ cuộc sống của người nông dân.

Nguồn: datvietxanhtravel.com